มาทำความรู้จัก Novum Global Consultary บริษัทปรึกษาด้านธุรกิจ Blockchain และ Cryptocurrency ระดับโลก

สวัสดีครับวันนี้ทาง Blockchain Review จะมาแนะนำบริษัท Consult ด้าน Blockchain และ Cryptocurenncy ระกับโลกที่มีชื่อว่า Novum Global Consultary
โดยก่อนอื่นเลยแอดมินขอเกริ่นก่อนว่าธุรกิจ Consult เป็นธุรกิจที่เฟื่องฟูมากในทุกอุตสหกรรม รวมถึงในวงการ Blockchain ก็เช่นกันปัจจุบันธุรกิจ Consult ด้าน Blockchain ก็ไม่ใช่เรื่องอะไรที่น่าแปลกใจอะไร
โดยปกแล้วผู้ที่คิดจะทำโปรเจคต์ Blockchain หรือ Cryptocurrency รวมไปจะถึงทำการระดมทุน ICO หรือ STO ต่างๆนั้นจะต้องมีกระบวนการมากมายที่ไม่ใช่แค่การทำโปรเจคต์เท่านั้น ซึ่งมันรวมไปถึง การเขียน White Paper, การ PR, การลิสเหรียญลง Exchange, การตลาด, งานเอกสารต่างๆรวมไปถึงงานด้านกฎหมาย ทำให้การใช้บริการบริษัท Consult นั้นอาจจะเป็นสิ่งที่สะดวกกว่าสำหรับเจ้าของโปรเจคต์นั้น

เบื๊องหลังของ Novul Global นั้นเป็นคือทีมจาก Novum Capital ที่ก่อตั้งเมื่อปลายปี 2017 โดยทีมงานนั้นมีประสบการ์ณจากในสายของ  tech start-ups, tech development ซึ่งประสบความสำเร็จในการระดมทุนโปรเจคต์ต่าง ICO ต่างๆโดยมีฐานในสิงคโปร เกาหลีไต้ เวียดนาม อินโดนีเซีย รวมถึงประเทศไทย
โดยภาพด้านล่างเป็นสถิติของโปรเจคต์ที่อยู่ในการดูแลของ Novum

โดยบริการของ Novum คือ Consultary แบบครบวงจรอันได้แก่

  • ให้คำปรึกษาทางธุรกิจรวมถึงการระดมทุน
  • ให้คำปรึกษษด้านกฎหมาย
  • สร้างระบบ Blockchain ตามความต้องการ
  • หา Connection ด้านนักลงทุน
  • ทำ Pr รวมถึงการสร้างคอมมูนิตี้
  • เขียน White Paper
  • ทำระบบ KYC และแพลทฟอร์มในการขายโทเคน
เเละเมื่อไม่นานมานี้ทาง Novum Global Consultancy ยังได้เปิดตัวเว็บไซต์สำนักข่าว SuperCryptoNews ที่เน้นเนื้อหาข่าวเกี่ยวกับบล็อกเชนและสกุลเงินคริปโต ทั้งนี้ SuperCryptoNews มุ่งมั่นเป็นแพล็ตฟอร์มและสำนักข่าวชั้นนำในการให้ข้อมูลและความเคลื่อนไหวล่าสุด การวิเคราะห์ และเนื้อหาที่เน้นเรื่องของเทคโนโลยีบล็อกเชน สกุลเงินคริปโต และการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลโดยเฉพาะ โดยเน้นในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นสำคัญ เช่น ประเทศไทย เวียดนามและสิงคโปร์ และรวมถึงภูมิภาคเอเชียอีกด้วย
 

 
 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of